Giới thiệu

Công ty Cổ phần Công nghệ EGreen là công ty tiên phong trong lĩnh vực sử dụng khí sinh học hiệu quả tại Việt Nam với mục tiêu phục hồi xanh cho ngành chăn nuôi. Được thành lập từ ngày 14/02/2017, tính đến thời điểm 12/2022 EGreen đã mở rộng thị trường trên 30 hộ công trình tại 7 tỉnh thành lớn Việt Nam (Lạng Sơn, Sơn La, Hà Nội, Nam Định, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang và Hà Tĩnh).

Sản phẩm chính của EGreen là hệ thống lọc KSH và máy phát điện khí sinh học chuyển đổi từ máy phát điện diesel truyền thống. Các sản phẩm của EGreen giúp giảm chi phí chất đốt cho các hộ, ước tính lên tới hàng trăm triệu đồng trên mỗi hệ thống; loại bỏ hoàn toàn khí sinh học thải trực tiếp vào môi trường, tương đương với hàng triệu tấn CO2 quy đổi, điều này góp phần quan trọng vào Đóng góp do Quốc gia tự Quyết định tại Việt Nam.

Hãy chung tay bảo vệ môi trường và hành tinh của chúng ta với máy phát điện khí sinh học và các sản phẩm thân thiện với môi trường của EGreen

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Sứ mệnh: Giảm phát thải ứng phó với biến đổi khí hậu.
Tầm nhìn: Trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực điện khí sinh học tại Việt Nam và vươn ra Đông Nam Á

Giá trị cốt lõi

“CHÂN – TÂM – TÍN – TRÍ”

CHÂN: Chân thành trong các mối quan hệ với cổ đông, với khách hàng, với đối tác và cộng đồng. EGreen luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội tiêu chuẩn Cacbonat.

TÂM: Chúng tôi coi trọng chữ tâm trong mọi hoạt động của mình. Các sản phẩm dịch vụ EGreen cung cấp dựa trên nguyên tắc “win-win”, tức là phải mang lại lợi ích cho người sử dụng, không ảnh hưởng đến cộng đồng và mang lại giá trị cho EGreen. Đây là điều kiện cho sự phát triển bền vững.

TÍN: Chúng tôi luôn nỗ lực, cần mẫn xây dựng giá trị tuyệt đối trong lòng khách hàng, đối tác.

TRÍ: Sáng tạo, đổi mới là nền tảng để chúng tôi tạo ra bản sắc riêng và giá trị khác biệt mỗi ngày, trên mỗi sản phẩm và dịch vụ

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân sự của EGreen là những chuyên viên và chuyên gia đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực KSH, động lực và sự tận tâm với công việc là điều kiện sống còn làm nên thành công của EGreen. EGreen xác định xây dựng một đội ngũ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết để phục vụ quý khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Hoạt động kinh doanh chính:

EGreen cung cấp 4 loại hình sản phẩm chính: máy phát điện sinh học; sản phẩm lọc sạch khí sinh học; tư vấn lắp đặt công trình khí sinh học và xử lý nước thải; các sản phẩm khác liên quan đến giải pháp khí sinh học cho người chăn nuôi

Nguyên tắc 5S & 5K

5S: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng

5K:

– Khỏe: rèn luyện thể dục, thể thao hàng ngày.

– Khát vọng: luôn nuôi dưỡng niềm đam me, khát vọng vươn lên tầm cao mới.

– Kiên trì: Nỗ lực hết mình theo đuổi mục tiêu các nhân và mục tiêu của công ty.

– Kiến thức: Không ngừng nâng cao vốn hiểu biết, tạo nên giá trị cho bản thân, cho công ty và cho cộng đồng.

– Kết nối: hợp tác kết nối trong công việc, luôn nâng cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau cho mục tiêu chung.