Nhìn lại năm 2022 và mục tiêu 2023 của công ty cổ phần công nghệ EGreen

Egreen nhìn lại năm 2022

Nhằm biểu dương các thành tựu mà tập thể đạt được trong năm 2022, hướng đến các mục tiêu mới trong năm 2023, Công ty cổ phần công nghệ EGreen tổ chức chuyển nghỉ dưỡng kết hợp tổng kết kết quả hoạt động năm cũ và thông báo kế hoạch năm mới.

Tự hào với những thành tựu đạt được trong năm qua EGreen đã lắp đặt 35 máy phát điện chạy bằng khí sinh học với tổng công suất lắp đặt  3,5MW; Lượng điện xanh sản xuất 6500MW với lượng khí biogas tiêu thụ 3.000.000m3,   lượng giảm phát thải ước đạt 6.500 tấn CO2 tương đương. Giúp mỗi trang trại tiết kiệm hang trăm tiệu đồng mỗi năm và không phải lo đốt xả khí biogas gây mùi và ô nhiễm mỗi trường. Giảm phụ thuộc vào lưới điện quốc gia.

Công ty cũng mở rộng kết nối hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế uy tín như  WE4F cho dự án nước và năng lượng tái tạo, Các đối tác DFAT,SNV, Nexus và HD Bank trong dự án “ Khí sinh học cho các trang trại chăn nuôi lợn tại Việt nam. Tham gia hoạt động kết nối đào tạo:” Chương trình thúc đẩy doanh nghiệp tạo tác động xã hội” của học viện Acumen và đại học Fullbright; Tham gia vào hội thảo toàn cầu của We4F về nước và năng lượng tại tạo cho sản xuất lương thực.Những hoạt động này giúp Egreen nâng cao năng lực quản trị, kỹ thuật, tài chính và kinh doanh… tăng danh tiếng của Egreen. Egreen đã chuyển hướng quan hoạt động của mình theo các chuẩn cao hơn nhằm mục tiêu phát triển bền vững và tạo các tác động tích cực cho xã hội.

Năm 2023 hứa hẹn là một năm đánh dấu những cột mốc, những bước chuyển mình mới của EGreen, ban lãnh đạo công ty đặt mục tiêu tăng các chỉ tiêu tác động lên gấp 3 lần so với năm 2022.. chúng tôi chắc chắn sẽ còn mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng, xã hội và không ngừng tiến xa hơn với sứ mệnh: “Giảm phác thải thích ứng biến đổi khí hậu” và tầm nhìn :” Trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực điện khí sinh học tại Việt Nam và vươn ra Đông Nam Á”