HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ QUỐC TẾ VỀ KHÍ SINH HỌC 2022

Vào ngày 18-19/10 vừa qua, hội thảo chuyên đề quốc tế đầu tiên về khuôn khổ Dự án Bảo vệ khí hậu thông qua phát triển thị trường năng lượng sinh học bền vững ở Việt Nam ( BEM) đã diễn ra tại hà Nội. Egreen Technology JSC vinh dự  cùng với các đại biểu từ Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo và Cục điều tiết Điện lực, Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Tài Nguyên và Môi trường, Viện nghiên cứu chính sách, Tổng cục môi trường, tập đoàn Điện lực Việt Nam ( EVN) các sở ban nghanhg liên quan của các tỉnh,…đã thảo luận về các vấn đề xoay quanh tiềm năng và thách thức khi sử dụng  và phát triển nguồn khí sinh học tại Việt nam ở quy mô vừa và lớn.

Đại diện công ty ông Phạm Đức Thọ cũng đã có những chia sẻ, giới thiệu về mô hình kinh doanh và sản phẩm máy phát điện, đặc biệt giới thiệu bộ lọc khí dành cho đun nấu và nhận được sự quan tâm tích cực từ truyền thông và các bên có liên quan. Egreen cũng có một gian trưng bày các sản phẩm về bộ lọc khí và mô hình máy phát điện.

Sau đó, lãnh đạo của một số bộ nghành liên quan và các chuyên gia đã có phần tọa đàm thảo luận về tiềm năng khí sinh học của Việt nam góp phần thực hện cam kết COP26 các giải pháp thúc đẩy đầu tư. Ngoài ra, các chuyên gia quốc tế đã giới thiệu các kinh nghiệm ứng dụng công nghệ sinh học phát điện quy mô lớn.

Cùng Egreen:” Tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường”