Hội thảo chuyên sâu với các dự án của Climate Finance Accelerator (CFA) Việt Nam

Trong 2 ngày 15-16/05/2023, Hội thảo chuyên sâu của Climate Finance Accelerator (CFA) đã diễn ra với sự tham gia của các dự án nổi bật trong lĩnh vực tài chính và bảo vệ môi trường; Trong đó Công ty Cổ phần Công nghệ EGreen tự hào là 1 trong 8 dự án được chọn để trình bày về mục đích kêu gọi đầu tư.

Hội thảo đã tạo nền tảng để các chuyên gia, nhà quản lý tài chính, và các bên liên quan khác tìm hiểu về những cơ hội đầu tư trong lĩnh vực xanh và tài chính bền vững. Tại sự kiện này, Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ EGreen – giám đốc Phạm Đức Thọ đã giới thiệu mô hình kinh doanh điện biogas và các giải pháp tối ưu để sử dụng biogas giúp các nông hộ và trang trại không còn lo lắng về vấn đề thừa khí Biogas. Các giải pháp này bao gồm sử dụng khí biogas để đun nấu, phát điện hoặc tận dụng như nhiên liệu cho quá trình sấy nông sản và sưởi cho gia súc gia cầm.

Đồng thời, trong buổi hội thảo EGreen đã chia sẻ về mục tiêu kêu gọi đầu tư, nhằm tăng cường mở rộng và tiềm năng phát triển của công ty. CEO Phạm Đức Thọ cũng nêu lên những cam kết bảo vệ môi trường và có những ảnh hưởng tích cực đến phát triển bền vững.

Hội thảo chuyên sâu CFA Việt Nam 2023 đã mang lại cơ hội quan trọng cho Công ty Cổ phần Công nghệ EGreen để giao lưu, xây dựng mối quan hệ và thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư tiềm năng.