NHÌN LẠI NĂM 2023 VÀ MỤC TIÊU NĂM 2024 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ EGREEN

Nhằm biểu dương các thành tựu mà tập thể đạt được trong năm 2023, hướng đến các mục tiêu mới trong năm 2024, Công ty cổ phần công nghệ EGreen tổ chức chuyến nghỉ dưỡng kết hợp tổng kết kết quả hoạt động năm cũ và thông báo chỉ tiêu kế hoạch năm mới.

Tự hào với những thành tựu đạt được trong năm qua EGreen đã lắp đặt 5,5MW; Lượng điện xanh sản xuất 6500MW với lượng khí biogas tiêu thụ 3.500.000m3, lượng giảm phát thải ước tính đạt 6.500 tấn CO2 tương đương. Giúp hơn 50 trang trại tiết kiệm hàng trăm triệu đồng mỗi năm và không phải lo đốt xả khí biogas gây mùi và ô nhiễm mỗi trường. Giảm phụ thuộc vào lưới điện quốc gia. Về nhân sự của công ty đã tăng gần 3 lần so với năm 2022,  đội ngũ nhân sự của EGreen vẫn phát huy được tinh thần làm việc máu lửa không ngại gian khổ là yếu tố quyết định cho những thành tựu đạt được. EGreen ngày càng hoàn thiện cơ sở vật chất và đã thành lập cơ sở mới trong miền Nam thúc đẩy khách hàng toàn quốc có thể tiếp cận được giải pháp của EGreen.

   

EGreen vẫn thực hiện tốt và đạt các chỉ tiêu của các dự án WE4F, BeCA mà công ty đang tham gia. Ngoài ra, EGreen vẫn tiếp tục kết nối và chia sẻ để tìm kiếm các cơ hội hợp tác và gọi vốn khi tham gia nhiều cuộc hội thảo trong và ngoài nước như hội thảo: “Tương lai của doanh nghiệp khởi nghiệp tại khu vực Mekong” do Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia phối hợp với Đại học Queensland tổ chức tại Bangkok, Thái Lan; Hội nghị Water Energy for Food Khu vực phía Nam và Đông Nam Á tại Goa, Ấn Độ và cấp toàn cầu tại Bangkok; Chương trình Hỗ trợ Năng lượng GIZ (ESP) đã tổ chức sự kiện Hội thảo và Triển lãm trình diễn với chủ đề “Các công nghệ tiên tiến hỗ trợ tích hợp năng lượng tái tạo (vRE), hướng tới chuyển dịch Năng lượng sạch”; Hội thảo chuyên sâu với các dự án của Climate Finance Accelerator (CFA) Việt Nam. Egreen định vị là doanh nghiệp tạo tác động xã hội  bằng  đánh giá các hoạt động của mình theo các chỉ tiêu tác động nhằm mục tiêu phát triển bền vững và tạo các tác động tích cực cho xã hội.

   

Năm 2024 là năm đặt cho mình mục tiêu cao hơn, những bước chuyển mình mới của EGreen trong việc tiếp cận quy mô khách hàng trên toàn quốc, thúc đẩy đào tạo các nhân sự chuyên môn hóa từng nhiệm vụ và các nhân sự cấp trung về kĩ năng quản lý. EGreen đặt chỉ tiêu lắp đặt 10 MW năm 2024, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng, xã hội và không ngừng tiến xa hơn với sứ mệnh: “Giảm phác thải thích ứng biến đổi khí hậu” và tầm nhìn: ”Trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực điện khí sinh học tại Việt Nam và vươn ra Đông Nam Á”.